Công ty TNHH & TM Link Việt Nam được thành lập ngày 26/05/2015 bởi CEO Hương Dương

SỨ MỆNH:

Với những suy nghĩ mạnh mẽ và nhiệt huyết của một người phụ nữ Việt ở thời đại mới, CEO Dương Hương đã sẵn sàng cùng Link Việt Nam thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe phái nữ và mong muốn mỗi người phụ nữ Việt Nam sẽ trở thành những người độc lập, biết yêu và trân trọng chính bản thân mình. Đây cũng là “kim chỉ nam” cho những quyết định và hoạt động của công ty trong thời gian qua.

 

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Khởi đầu vào năm 2015, Link Việt Nam là nhà phân phối mỹ phẩm xách tay Pháp tại Việt Nam. Đồng thời công ty cũng sở hữu shop mỹ phẩm uy tín La Parisienne tại địa chỉ số 8, Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội.

Các thương hiệu mỹ phẩm của công ty phân phối là những sản phẩm hot trên thị trường, được đông đảo quý đại lý, cộng tác viên và khách hàng đón nhận, Shop La Parisienne trở thành địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín dành cho các tín đồ làm đẹp tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

- Tháng 02/2017, nhận thấy thị trường mỹ phẩm xách tay xuất hiện loại mặt nạ lột rong biển vô cùng độc đảo mang tên Casmara với sản phẩm chính là mặt nạ vàng 24k, Link Việt Nam đã quyết định đàm phán và đạt được thỏa thuận phân phối dòng mỹ phẩm hoàng gia Tây Ban Nha – Casmara.

Từ đó đến nay, thương hiệu Casmara trở thành thương hiệu mỹ phẩm Spa uy tín tại các chuỗi Spa, thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam.

- Trong năm 2018, thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam vô cùng sôi động, vì vậy Link Việt Nam đã quyết định đưa về 3 thương hiệu lớn tại Pháp bao gồm: Dược mỹ phẩm thiên Jowáe, mỹ phẩm cho trang điểm Couleur Caramel và cho body Panier Des Sens.

- Tháng 01/2019, Link Việt Nam “mạo hiểm” mang về thương hiệu cốc nguyệt san Liberty Cup, sau đó thương hiệu này lọt vào top 5 loại cốc nguyệt san được yêu thích nhất tại Việt Nam trong năm 2019 đến hiện tại.

Chúng tôi mong muốn Liberty Cup sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững, trở thành người bạn đồng hành giúp chị em phụ nữ Việt Nam tự tin hơn, yêu đời hơn. Và chắc chắn thương hiệu Liberty Cup tại Việt Nam sẽ đạt được uy tín như tại quê hương Pháp.

TẦM NHÌN:

Với ba thương hiệu chính đang phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm Casmara, JowaeLiberty Cup, Link Việt Nam đang hướng tới mục tiêu trong năm 2025 lọt vào top 10 công ty phân phối mỹ phẩm lớn nhất Việt NamTop 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo báo cáo của VNR.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: