CEO Hương Dương - PHỤ NỮ ĐỘC LẬP, TỰ CHỦ, YÊU BẢN THÂN LÀ 3 ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

“Tôi nghĩ phụ nữ ngày nay, có 3 điều quan trọng nhất là độc lập, tự chủ và yêu bản thân. Chỉ khi đó, bạn mới có thể yêu thương và chăm sóc được những người xung quanh mình” - Người sáng lập Link Việt Nam, CEO Dương Hương chia sẻ về quan điểm sống của mình. 


 

Trong thời gian theo học MBA  tại IEMN-IAE de Nantes (Pháp), CEO Hương Dương đã được tiếp xúc với những người phụ nữ Pháp hiện đại và chị đã tự đặt ra câu hỏi: Vì sao phụ nữ Việt Nam lại không có cơ hội tiếp cận và hưởng thụ sự văn minh này?
Với những suy nghĩ mạnh mẽ và nhiệt huyết của một người phụ nữ Việt ở thời đại mới, CEO Dương Hương đã sẵn sàng cùng Link Việt Nam thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe phái nữ. Mong muốn mỗi người phụ nữ Việt Nam sẽ trở thành những người độc lập, biết yêu và trân trọng chính bản thân mình. Đây cũng là “kim chỉ nam” cho những quyết định và hoạt động của công ty trong thời gian qua.

Đưa Liberty Cup về Việt Nam vào năm 2019 có lẽ là một trong những quyết định mạo hiểm nhất của CEO Dương Hương. Bởi thời điểm đó, hầu hết phụ nữ Việt vẫn đang quen dùng các sản phẩm truyền thống như BVS hoặc tampon, cốc nguyệt san là một sản phẩm khá mới lạ và hiện đại, việc đưa cốc vào bên trong cơ thể cũng khiến nhiều chị em e dè, sợ hãi. Nhưng với quyết tâm giúp chị em chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tự tin và yêu bản thân như những người phụ nữ Pháp.

Cốc nguyệt san Liberty Cup là sản phẩm hàng đầu tại Pháp, được phân phối độc quyền bởi Link Việt Nam – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng, đối tác với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng chất lượng hàng đầu tại châu  u như: Bioderma, La Roche-Posay, Vichy, Yves Rocher, Casmara, Jowae… Cốc nguyệt san Liberty Cup thuộc Top sản phẩm đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 17025 về chất lượng trên toàn thế giới.


“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ trở thành một người phụ nữ có tầm ảnh hưởng hay làm được điều gì vĩ đại. Tôi chỉ luôn cố gắng để bản thân là một người phụ nữ độc lập, tự chủ, về tài chính và những mặt khác của cuộc sống. Đừng sợ việc độc lập, tự chủ sẽ khiến người phụ nữ trở nên khô khan, kém hấp dẫn. Ngược lại, một người phụ nữ có chính kiến, làm chủ được cuộc sống, biết yêu thương bản thân còn tỏa ra một sức hấp dẫn rất lạ…”

Tới thời điểm hiện tại, Link Việt Nam đã và đang tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và cốc nguyệt san Liberty Cup đã nhận được hàng trăm nghìn phản hồi hài lòng của khách hàng trên đất nước. Thay vì những bí bách, khó chịu hay mệt mỏi, tự ti thì nay chị em phụ nữ đã có cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng, ngập tràn tự tin và năng lượng trong những ngày đèn đỏ.

Nhờ thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup, CEO Dương Hương biết rằng mình và Link Việt Nam đang có những định hướng và bước đi đúng đắn trên hành trình vì nhan sắc và sức khỏe của phụ nữ Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: