Tin tức

Sử dụng cốc nguyệt san khi đi bơi có an toàn không?

13/08/2022 Khánh Nguyễn 0 Nhận xét

Dùng cốc nguyệt san có đi bơi, đi tắm biển được không là câu hỏi mà nhiều chị em còn băn khoăn. Trong mùa du lịch công ty tổ chức đi biển mà đúng ngày dâu rụng thì thật buồn nếu mình phải đứng trên bờ trông đồ hay nhìn người khác bơi mà không thể diện những bộ bikini xinh xắn, sexy. Thử tìm hiểu ngay về cốc nguyệt san nếu bạn còn đang băn khoăn nhé.

 Dùng cốc nguyệt san có đi bơi được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có nhé. Dùng cốc nguyệt san mang lại lợi ích cực lớn, thực sự là giải pháp cứu tinh, sản phẩm tiện lợi không thể thiếu của phụ nữ hiện đại khi đến kỳ kinh nguyệt.

 Lợi ích của cốc nguyệt san khi đi bơi

Không lo tràn dâu

Với cơ chế hứng đựng thông minh, cốc nguyệt san nằm sâu trong âm đạo hứng trọn kinh dịch ở bên trong. Đặc biệt, dung tích 25-30ml lớn, cốc có sức chứa kinh nguyệt trong khoảng thời gian dài từ 8-12 tiếng nên không lo vấn đề tràn dâu hay bạn phải thường xuyên thay băng vệ sinh.

Vận động thoải mái

Cùng với đó, bạn cũng có thể thoải mái vận động nhiều giờ liền khi đã có cốc nguyệt san làm bạn đồng hành. Điều này chắc chắn không thể nào có được như khi bạn dùng băng vệ sinh sẽ lo tràn băng, cộm và không thể tự tin thoải mái vận động.

Không lo bị cộm

Cốc nguyệt san nằm im trong âm đạo, thậm chí bạn sẽ có cảm giác dùng như không dùng. Sẽ thật là thoải mái và tự tin biết bao vì bạn không còn phải lo ngại cộm hay bí bách như khi dùng băng nữa. Giờ đây bạn có thể thoái mái diện những bộ bikini xinh đẹp, gợi cảm đi bơi thoải mái.

Cô bé khô thoáng

Với chất liệu silicone y tế mềm dẻo, đạt chuẩn an toàn cho cô bé, đồng thời sử dụng cốc nguyệt san ôm khít vào sâu trong âm đạo sẽ khiến nước không thể thấm ngược được vào trong. “Cô bé” luôn được khô thoáng, sạch sẽ, bảo vệ tối đa, tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường hồ bơi.

 Lưu ý khi dùng cốc nguyệt san đi bơi

Khởi động tránh chuột rút

Với những ngày hành kinh cơ thể mệt mỏi khiến bạn lười biếng vận động hơn. Tuy nhiên để tránh chuột rút hãy vận động nhẹ nhàng bằng vài động tác tư thế khởi động trước khi bơi nhé.

Kiểm tra cốc

Lựa chọn size cốc phù hợp với bản thân, đồng thời đặt cốc đúng vị trí, tránh đặt lệch sẽ gây tràn cốc. Trong lúc đi bơi hãy kiểm tra cốc để tránh tình trạng cốc bị đặt lệch do vận động quá mạnh, xem cốc đầy chưa để tránh tràn cốc. Xác định đang ở ngày kinh thứ mấy để có thể căn thời gian thay cốc, đổ dịch thường xuyên để tránh tràn.

Mang theo đồ cần thiết: quần áo mỏng, kính bơi, khăn tắm,...

Đây là những vật dụng cần thiết mà bạn nên mang theo khi đi bơi hoặc du lịch biển để đảm bảo chuyến đi của mình thêm trọn vẹn hơn.

Chọn đồ bơi tối màu, điều chỉnh tránh đặt lệch cốc khiến “dâu” tràn ra ngoài

Lựa đồ bơi tố màu để nhỡ có bị tràn dâu thì bạn sẽ không rơi vào tình huống khó xử. Bạn cũng có thể tự tin hơn để diện những bộ bikini mà không lo lắng quá nhiều đến vấn đề dâu rụng. Trước lúc bơi hãy đảm bảo cốc nguyệt san của bạn được đặt đúng vị trí, không bị rò rỉ.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình có nên dùng cốc nguyệt san khi đi bơi không. Nhờ những tiện ích mà cốc nguyệt san mang lại, chị em có thêm nhiều trải nghiệm và tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống hơn.

Nếu còn chưa có cốc nguyệt san đồng hành, hãy tham khảo ngay thương hiệu cốc nguyệt san chất lượng Liberty Cup nhé!

 

mua ngay
Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: