Giới thiệu

Ms. Dương Hương - CEO Liberty Cup: “Người đồng hành cùng sắc đẹp, sự tự tin của phụ nữ Việt”

27/01/2021 Dương Hương 0 Nhận xét

Ms. Dương Hương - CEO của thương hiệu Liberty cup tại Việt Nam: “Mang đến cho chị em phụ nữ góc nhìn cận cảnh về những sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhan sắc là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện.”

CEO Dương Hương 1

Liberty Cup là thương hiệu cốc nguyệt san tiên phong tại Pháp và rất phổ biến tại châu Âu. Trong những năm gần đây, Cốc nguyệt san Liberty Cup đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. 

Hành trình hình thành thương hiệu Liberty Cup Việt Nam của Ms. Dương Hương

“Nói về hành trình hình thành thương hiệu Liberty Cup thì phải bắt đầu từ chính cá nhân Hương trong những năm học tập tại Pháp. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, Hương cũng đã nghe đến cốc nguyệt san nhưng chưa bao giờ trải nghiệm. Tuy nhiên, khi sang đến Pháp, Hương nhận thấy phụ nữ Pháp rất thoải mái, tự tin và khỏe mạnh trong những ngày “đèn đỏ”. Điều đó đã thôi thúc mình trải nghiệm dòng sản phẩm này.

“Trăm nghe không bằng một thấy” - Hương thực sự bất ngờ và vô cùng hài lòng sau khi sử dụng cốc nguyệt san Liberty Cup. Đó là sự nhẹ nhàng, dễ chịu và “dùng như không dùng”. Mình đã giới thiệu sản phẩm cho những người thân quen ở nhà và mọi người đều rất ưng ý. Đây cũng là lúc Hương ấp ủ hoài bão đưa Liberty Cup về với phụ nữ Việt Nam. 

Tới năm 2018, mình đã đưa được Liberty Cup về Việt Nam. Hương thấy rất hạnh phúc vì những giá trị mà sản phẩm đã tạo ra trong suốt thời gian qua.” - Ms. Dương Hương chia sẻ về quá trình gây dựng sự nghiệp của mình với sản phẩm Liberty Cup. 

CEO Dương Hương 2

Sự khác biệt của Liberty Cup và khát vọng lan toả hạnh phúc ra cộng đồng của Ms. Dương Hương

Liberty Cup là cốc nguyệt san hàng đầu tại Pháp và đã đạt chứng nhận ISO 17025 trên toàn thế giới.

Một điểm khác biệt của Liberty Cup là chất liệu và kiểu dáng. Khi tìm hiểu thị trường, Hương nhận thấy đa số phụ nữ Việt Nam “chưa có trải nghiệm hoàn hảo” với cốc nguyệt san: có người bị đau do chất liệu quá cứng, có người bị rò rỉ do cốc quá mềm hoặc khó khăn vì kích cỡ không phù hợp.

Nhưng Liberty Cup có thể khắc phục được những khuyết điểm này bằng chất liệu silicone kháng khuẩn an toàn và dáng cốc hình chiếc chuông nhỏ xinh, cuống 4 nấc dễ dàng điều chỉnh hơn khi sử dụng.

Lựa chọn Liberty Cup, bạn hoàn toàn an tâm về cả yếu tố sức khỏe và tinh thần

Thị trường đã có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Quay lại 5 năm trước, thực sự số phụ nữ biết đến cốc nguyệt san lúc đó là rất ít, đa số các chị em lựa chọn băng vệ sinh, thậm chí ở vùng nông thôn vẫn sử dụng phương pháp truyền thống là khăn vải. Nhưng đến thời điểm hiện tại, đa số phụ nữ Việt đều đã tiếp cận với cốc nguyệt san và điều tuyệt vời là rất nhiều chị em đã lựa chọn trải nghiệm nó như một cách “thay đổi chính mình”.

Sự thay đổi này đã giúp Liberty Cup dễ dàng tiếp cận với chị em hơn. Tuy nhiên, những chị em có trải nghiệm chưa tốt với cốc nguyệt san trước đó sẽ là thách thức khó khăn với Liberty Cup.

Với niềm đam mê mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho phụ nữ Việt, Ms. Dương Hương rất muốn lan toả hạnh phúc ra cộng đồng, muốn được nhìn thấy phái đẹp biết cách trân trọng, chăm sóc cho bản thân. Làm đẹp là sứ mệnh của phụ nữ, đẹp trong tâm hồn và rạng rỡ ở hình thức thì đi đến đâu cũng sẽ thấy tự tin. Phái đẹp nên trải nghiệm những dịch vụ để chăm sóc sắc đẹp cho mình, hãy nhận thức và đừng để tuổi xuân trôi qua lãng phí sẽ có lúc hối hận. Việc làm đẹp còn giúp thư thả tâm hồn sau những mệt mỏi chồng chất do áp lực công việc và gia đình. Nếu không biết làm đẹp và sống vui vẻ, mỗi năm qua đi bạn vẫn chỉ là bạn và “giàu” thêm cơ số tuổi. Phụ nữ nên tạo ra giá trị của chính mình, biết lúc nào cần trân trọng và yêu thương bản thân. Khi có giá trị tự khắc sẽ được người thương yêu chiều và xã hội tôn trọng.

Đọc thêm về Ms. Dương Hương và sản phẩm Cốc nguyệt san Liberty Cup tại:

  1. Cafebiz.vn: Cốc nguyệt san Liberty Cup: Giải pháp ngày "đèn đỏ" dành cho người phụ nữ Việt
  2. Kenh14.vn: Cốc nguyệt san Liberty Cup - Giải pháp giúp "ngày dâu" trôi qua thật nhẹ nhàng!
  3. Eva.vn: Cốc nguyệt san - “Điều kỳ diệu” dành cho phái đẹp
  4. Eva.vn: Q&A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup
  5. 24h.com.vn: Thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup - Sự thay đổi tạo nên điều kỳ diệu
mua ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: